Về EBC Giang Điền

EBC với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm & đáp ứng nhu cầu thị trường làm đẹp, chúng tôi am hiểu thị trường mỹ phẩm và không ngừng sáng tạo, nghiên cứu các nhu cầu, sản phẩm nhằm đi đầu trong việc dẫn dắt thị trường này. Với đội ngũ chuyên gia là các dược sỹ, kỹ sư, cử nhân chuyên nghiệp trong nghiên cứu ra các dòng sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra, với các phòng ban chức năng như: Phòng nghiên cứu & phát triển sản phẩm (R&D), Phòng đảm bảo chất lượng/ kiểm tra chất lượng (QA/QC), Phòng Pháp chế, Phòng kỹ thuật sản xuất, Phòng kinh doanh và các Phòng ban khác luôn thể hiện tính chuyên nghiệp, đảm bảo tính chính xác, tiến độ thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cùng với trang bị nhà máy, dây chuyền sản xuất đạt chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm” (cGMP-ASEAN) của Bộ Y tế luôn mang lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.

A. ĐỐI VỚI THƯƠNG HIỆU RIÊNG:

EBC phấn đấu trở thành doanh nghiệp tiên phong kết nối công đồng trong ngành làm đẹp bằng việc mang lại các giải pháp liên quan:

 • EBC mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng thuộc những nhãn hiệu hàng đầu thị trường được khách hàng đánh giá trên thực tế và dựa trên những số liệu qua thời gian chứng minh.
 • EBC phát triển mạng lưới kênh phân phối để đưa sản phẩm trực tiếp đến tay khách hàng, nhằm mang lại sự tiện ích và đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng đến tay khách hàng.
 • EBC mong muốn những sản phẩm, mang thương hiệu của mình phải được đại đa số khách hàng biết đến và đem chính những sản phẩm chất lượng, mang tính giải pháp trong ngành làm đẹp phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

B. ĐỐI VỚI LĨNH VỰC GIA CÔNG:

EBC chuyên cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm, cung ứng vật tư mỹ phẩm, thiết kế sáng tạo, xây dựng thương hiệu, nhãn hàng mỹ phẩm, ấn phẩm truyền thông, quảng cáo mỹ phẩm,... Đồng thời,  mở ra cơ hội kinh doanh mới cho các nhà kinh doanh về nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, tập trung cho các đối tác, các cơ quan trong ngành da liễu, thẩm mỹ và doanh nghiệp trực tiếp sản xuất & kinh doanh mỹ phẩm trong và ngoài nước.

 • Đáp ứng việc tư vấn, thực thi gia công từng phần hoặc trọn gói cho các đối tác tham gia thị trường mỹ phẩm với quyền và thương hiệu riêng.
 • Là đơn vị chuyên nghiệp trong việc khai thác & phát triển các VPDD tại một số quốc gia để khai thác tìm kiếm mẫu mã, kiểu dáng  chai, lọ, hũ, hộp phục vụ nhu cầu đa dạng về mẫu mã, đồng thời, hợp tác với các nhà cung cấp có uy tín nhất về nguyên liệu.
 • Đảm bảo tính chuyên nghiệp các công đoạn từ A-Z, với đội ngũ tư vấn về thủ tục về pháp lý và nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo, tiến độ thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Với tôn chỉ kinh doanh:
  • Kinh doanh lấy pháp luật làm đầu;
  • Lấy quyền lợi khách hàng làm trung tâm;
  • Xây dựng sự thành công cho đối tác làm mục đích tối hậu;
  • Lấy yếu tố con người để phát triển chất lượng dịch vụ thể hiện năng lực cạnh tranh;
  • Và xác định, lấy tính ổn định và phát triền bền vững làm kim chỉ nam cho hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời, mong muốn mang lại lợi ích cho ngành săn sóc sắc đẹp nói chung và quý đối tác tham gia phát triển ngành nói riêng.

HOTLINE

02518.96.68.79